ประวัติของการเปลี่ยนแปลงในฟุตบอลฟุตบอล
มัน ควรจะตั้งข้อสังเกตว่าแรงจูงใจหลักสำหรับการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดอย่างเป็นทาง การในกฎกติกาฟุตบอลคือการปรับปรุงจิตวิญญาณของเกมและทำให้เกมดีกว่าในทุกวิถีทาง
7m เป็นหลักเราจะมองไปที่การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในศตวรรษที่ 19 และศตวรรษที่ 20 เป็นหนึ่งสามารถเข้าใจหลังจากนั้นจะผ่านบทความนี้เกมมีการเปลี่ยนแปลงไปมากในกฎของช่วงเวลาและนี้จะเป็นกระบวนการที่ต่อเนื่อง เป็น ครั้งการเปลี่ยนแปลงและหาประโยชน์ใหม่จะชี้ออกกฎของเกมอย่างเป็นทางการจะยัง คงเปลี่ยนแปลงอย่างใดอย่างหนึ่งในการแก้ไขปัญหาหรือการปรับปรุงเกมภาพข่าวจาก 7mscore
การเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบในช่วงต้น
เราไม่ควรลืมว่าฟุตบอลอยู่หลายร้อยปีก่อนและคนที่ใช้ในการเล่นฟุตบอลกับกฎที่แตกต่างกันในช่วงวันแรกของฟุตบอลไม่มีกฎระเบียบที่เหมาะสมร่วมกันก่อนที่จะมีการปกครอง 1863 เกมและการเปลี่ยนแปลงในกฎกติกาฟุตบอลอยู่บ่อยในช่วงระยะเวลาเริ่มต้นที่ หนึ่ง ในสองกฎดังกล่าวก่อนที่ได้รับความนิยมคือกฎเคมบริดจ์, วาดแรกขึ้นที่มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ในปี 1848 และเชฟฟิลด์กฎฟุตบอลคลับที่เกิดขึ้นจากอดีตนักเรียนโรงเรียนใน 1857 ใน ช่วงยุค 1860 ต้นมีความพยายามที่เพิ่มขึ้นในประเทศอังกฤษที่จะรวมกันและกระทบยอดเกมฟุตบอล ต่างๆที่มีการเล่นในโรงเรียนของรัฐเช่นกันในอุตสาหกรรมเหนือภายใต้กฎ เชฟฟิลด์เป็น

การเปลี่ยนแปลงศตวรรษที่ 19
กฎ กติกาฟุตบอลเครื่องแบบแรกและกฎระเบียบที่มีอยู่ในปี 1863.The กฎเคมบริดจ์ถูกนำมาเป็นฐานและได้รับการเขียนใหม่ที่จะมาถึงอย่างเป็นทางการ ตามกฎหมายครั้งแรกของเกม ในปี 1866 กฎหมายล้ำหน้ามีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ผู้เล่นที่จะ
7m ให้มีผู้เล่นสามคนระหว่างลูกและเป้าหมาย 1891 ปีนี้เป็นปีที่สำคัญมากสำหรับกฎฟุตบอลโดยเฉพาะอย่างยิ่งและเกมในทั่วไป เกมเปลี่ยนกฎที่เรียกว่า "โทษเตะ" เป็นครั้งแรกในเกม การเตะลูกโทษที่ได้รับรางวัลกับทีมที่กระทำความผิดภายในกล่อง 18 หลายังปรับกล่องที่เรียกว่า นี้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดในเกมและนำเสนอข้อได้เปรียบอันยิ่งใหญ่ให้กับทีมงานที่ได้รับรางวัลคือการเตะลูกโทษ


การเปลี่ยนแปลงศตวรรษที่ 20
1925 ปีเห็นอีกเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในฟุตบอล "ล้ำหน้า" กฎ กฎหมายล้ำหน้าซึ่งปฏิสนธิในปี 1866 แรกอนุญาตให้ผู้เล่นที่จะให้มีผู้เล่นสามคนระหว่างลูกและเป้าหมาย แก้ไขในปี 1925 มีการเปลี่ยนแปลงจำนวน 3-2 ผู้เล่นทดแทนที่ได้รับอนุญาตเป็นครั้งแรกในปี 1958 แต่ตอนนี้จำกัดอยู่เฉพาะ
7m สำหรับผู้รักษาประตูที่ได้รับบาดเจ็บและผู้เล่นคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บอื่น ๆ ระบบบัตรที่มีการแนะนำในปี 1970 ระบบการทำงานของบัตรสีแดงและสีเหลืองที่มีการนำมาสำหรับปี 1970 รอบชิงชนะเลิศฟีฟ่าเวิลด์คัพเป็นวิธีการลงทัณฑ์หรือเตือนผู้เล่น กรรมการระบุว่าผู้เล่นได้กระทำความผิดและบัตรสีแดงหมายถึงความผิดร้ายแรงมากกว่าใบเหลือง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://7mnakub.beep.com

 

 


Datenschutzerklärung
Make your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!