การเข้าไปเล่นฟุตบอลในยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก โดย http://7mnakub.beep.com

เป็นของวุฒิการศึกษาฤดู 2009-10 ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกเปลี่ยนสี่ยอดทีมในพรีเมียร์ลีกมีคุณสมบัติสำหรับยูฟ่าแช มเปี้ยนส์ลีกกับสามยอดทีมโดยตรงเข้าสู่ขั้นตอนของกลุ่ม ก่อนหน้านี้เท่านั้นสองทีมมีคุณสมบัติโดยอัตโนมัติ ทีม ที่สี่วางเข้าไปในแชมเปี้ยนส์ลีกในรอบเล่นแชมเปียนสำหรับบุหรี่และต้องชนะ ผูกสิ่งที่น่าพิศวงสองขาเพื่อป้อนเวทีกลุ่ม. ​​ทีมวางที่ห้าในพรีเมียร์ลีกโดยอัตโนมัติมีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับ ยูฟ่ายูโรป้าลีกและทีมที่หกและเจ็ดวางยังสามารถปรับตัวขึ้นอยู่กับผู้ชนะและวิ่งขึ้นของทั้งสองแข่งถ้วยในประเทศ สอง สถานที่ยูโรป้าลีกจะสงวนไว้สำหรับผู้ชนะของแต่ละประเทศแข่งถ้วย; ถ้าชนะถ้วยเอฟเอมีสิทธิ์สำหรับการเปียนส์ลีกแล้วว่าสถานที่จะไปวิ่งขึ้นและ ถ้าวิ่งขึ้นแล้วยังเป็น ที่ผ่านการรับรองแล้วสถานที่ที่จะไปที่หน้าหมัดเด็ดที่ดีที่สุดอยู่ในพรีเมียร์ลีก หาก ผู้ชนะของลีกคัพได้ผ่านการรับรองแล้วสถานที่ที่ไปต่อไปที่ดีที่สุดทีมวางใน ลีกสถานที่ต่อไปในยูฟ่ายูโรป้าลีกยังมีทางความคิดริเริ่มการปฏิบัติอย่าง ยุติธรรม ถ้า พรีเมียร์ลีกมีหนึ่งในสามของการจัดอันดับสูงสุดอย่างยุติธรรมในยุโรปทีม อันดับที่สูงที่สุดในพรีเมียร์ลีกยุติธรรม เล่นที่ยังไม่ได้ผ่านการรับรองแล้วสำหรับประเทศในยุโรปโดยอัตโนมัติจะมี คุณสมบัติสำหรับยูฟ่ายูโรป้าลีกรอบคัดเลือกครั้งแรก


ยก เว้นระบบคุณสมบัติปกติยุโรปที่เกิดขึ้นในปี 2005 หลังจากลิเวอร์พูลชนะแชมเปี้ยนลีกปีก่อน แต่ยังไม่จบในแชมเปียนส์ลีกที่มีคุณสมบัติในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ ยู ฟ่าให้สิทธิพิเศษสำหรับลิเวอร์พูลที่จะป้อนเปียนส์ลีกให้อังกฤษห้าบ่นยูฟ่าภายหลังตัดสินว่ามีคุณสมบัติปกป้องสำหรับการแข่งขันในปีต่อไปโดยไม่ คำนึงถึงประเทศพันธมิตรของพวกเขาวาง แต่ สำหรับผู้ที่มีลีกสี่เข้าในลีกนี้หมายความว่าถ้าผู้ชนะแชมเปียนส์ลีกจบนอก ด้านบนสี่ในลีกในประเทศมันจะมีคุณสมบัติที่ค่าใช้จ่ายของทีมที่สี่วางในลีก สมาคม ไม่สามารถมีมากกว่าสี่เข้าในแชมเปี้ยนส์ลีกนี้เกิดขึ้นในปี 2012 เมื่อเชลซี  ผู้ได้รับรางวัลแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อปีที่แล้ว แต่จบที่หกในลีก - คุณสมบัติสำหรับเปียนส์ลีกในสถานที่ของท็อตแนม ใจร้อนที่เดินเข้าไปในยูโรปาลีก

ในปี 2007 พรีเมียร์ลีกกลายเป็นที่สุดลีกยุโรปที่อยู่บนพื้นฐานการแสดงของทีมอังกฤษในยุโรปแข่งในช่วงห้าปี นี้ทำลายการปกครองแปดปีของสเปนลีก, ลาลีกา ชั้นสามไมล์ในยุโรปจะได้รับอนุญาตในขณะนี้เพื่อป้อนเข้าไปในสี่ทีมเปียนส์ลีก มิเชล Platini ประธานยูฟ่าได้เสนอการหนึ่งที่มาจากด้านบนสามไมล์และจัดสรรไปให้ประเทศที่ชนะถ้วย ข้อ เสนอนี้ถูกปฏิเสธในการลงคะแนนเสียงที่ประชุมยุทธศาสตร์สภายูฟ่า  ในการประชุมเดียวกัน แต่มันก็ตกลงกันว่าทีมที่สาม-วางอยู่บนสี่ไมล์จะได้รับการรับรองโดย อัตโนมัติสำหรับกลุ่มเวทีมากกว่ารายการ เป็นสามรอบคัดเลือกขณะที่ทีมที่สี่วางใส่เล่นรอบสำหรับตัวแทนที่ไม่ใช่การให้หลักประกันของฝ่ายตรงข้ามจากหนึ่งในลีกชั้นนำ 15 ในยุโรป นี้ เป็นส่วนหนึ่งของแผน Platini เพื่อเพิ่มจำนวนของทีมงานที่มีคุณสมบัติตรงเข้าไปในเวทีกลุ่มในขณะเดียวกัน การเพิ่มจำนวนของทีมจากประเทศที่ต่ำกว่าอันดับในเวทีกลุ่ม

      ข้อมูลจากเว็บ 7mscore.com


Datenschutzerklärung
Free homepage created with Beep.com website builder
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!